THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 1 thành viên
 • Lê Đăng Giáp
 • Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Gốc > Tản mạn >

  Tháng 3

  Tháng Ba yêu thương ….

  Anh từng bảo anh yêu nhất tháng Ba vì nó mang em đến cho anh. Anh sinh vào đầu tháng 3 nên anh đã có em trong cuộc sống trước cả lúc anh được sinh ra rồi. Thế là tháng Ba trở nên đặt biệt biết bao nhiêu – những ngày tháng Ba bên em. Yêu – thương – thật – nhiều.

  Và anh nhớ tháng Ba như nhớ em. Nhớ cái tháng Ba đầy nắng và nhiều gió của một thời sinh viên cùng em lang thang qua những con đường. Nhớ tháng Ba diu dàng em mang đến cho anh,mỗi tháng Ba là mỗi em khác,ngọt ngào và yêu thương hơn. Tháng Ba lại về,nơi anh thèm lắm cái nắng ấm áp nơi em. Và hình ảnh em lại trở về như trong cơn mơ giữa những tháng ngày bộn bề mỏi mệt giúp anh bớt lẻ loi giữa nơi đất khách xa xôi. Tháng Ba bây giờ có còn thế không em?

  Bao nhiêu tháng Ba trôi qua rồi em biết không? Giữa những năm tháng phủ đầy khoảng cách thì có là bao nhiêu đâu vì chỉ những yêu thương thôi cũng chật chội tim anh rồi. Tháng Ba về với những yêu thương đầy trong tim,về cho vơi bớt nỗi nhớ nơi đây. mình sẽ thấy tháng Ba vẫn dịu dàng và ấm áp như những tháng Ba xưa cũ ….

  Em sẽ thấy yêu thương được anh đan từ những tháng Ba đã qua,từ những nỗi nhớ trong từng kí ức …. Mà yêu thương thì đan đến bao giờ để người khoác vừa lên tim?

  Anh sẽ vẫn yêu em như yêu tháng Ba, không thể nào khác được!
  Yêu thương em – Yêu thương tháng Ba...

  ST (Jang-SN)

  http://softfreevn.com/wp-content/uploads/8-3.jpg


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Chánh @ 07:29 24/02/2014
  Số lượt xem: 874
  Số lượt thích: 3 người (Dương Bích Huyền, Nguyễn Thị Nhiễu, Lê Trung Chánh)
  Avatar

  ...Nhớ cái tháng Ba đầy nắng và nhiều gió của một thời sinh viên cùng em lang thang qua những con đường... Hix Chánh - Lượng!

   
  Gửi ý kiến