THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Chuyển từ Html sang file PDF miễn phí.doc

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: st
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:15' 01-07-2009
  Dung lượng: 131.0 KB
  Số lượt tải: 12
  Số lượt thích: 0 người
  Chuyển từ Html sang file PDF miễn phí
  Dưới đây là 3 công cụ chuyển đổi từ Html sang file PDF không cần cài đặt, không spyware hay virus và cũng không mất phí. Không chỉ có vậy, bạn cũng không phải lo về những vấn đề tương thích. 1/ Web2PDF:
  Đây là công cụ chuyển đổi trực tuyến phục vụ cho các trang web và các blog. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản, lập các lựa chọn chuyển đổi: khổ giấy (ngang hay dọc), canh lề (trên, dưới, trái và phải). Sau đó, chỉ cần đặt đường liên kết (URL) của trang web vào ô “Convert a web to PDF”, rồi chọn nút “Convert to PDF”, sau đó là một file PDF sẽ được tạo ra. Tiếp đến bạn có thể xem file PDF vừa tạo và lưu vào máy tính.
  
  Tiện lợi của trang web này là được phép điều chỉnh khổ giấy, canh lề của tài liệu. Tuy nhiên, hạn chế của công cụ là yêu cầu phải đăng ký. 2/ Htm to PDF:
  là công cụ chuyển đổi các trang web sang file PDF trực tiếp từ trình duyệt. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa đường dẫn URL của trang web vào, sau đó kích vào nút Convert. Vài phút sau, bạn sẽ thấy việc chuyển đổi hoàn thành. Tiếp đến, bạn kích vào nút Download để xem file PDF vừa tạo và có thể lưu nó vào máy tính.

  
  So với Web2PDF, công cụ này không cần đăng ký nhưng dung lượng file PDF tạo ra lớn hơn đáng kể. 3/ Tabbloid:
  Đây là công cụ chuyển đổi các trang lọc tin (RSS feed) sang file PDF. Nếu bạn là người hay đọc tin qua kênh RSS, đây là công cụ bạn cần đến. Chỉ cần nhập đường liên kết (URL) của RSS feed, sau đó Tabbloid sẽ chuyển đổi các RSS feed đó thành file PDF hàng ngày hoặc hàng tuần. Tiếp đến, file PDF đó sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn.


  
  Tiện lợi của công cụ này là chuyển các RSS feed sang file PDF và thường xuyên cập nhật nội dung theo yêu cầu thời gian bạn đã đăng ký. Hạn chế là công cụ này chỉ giới hạn với các RSS feed. Mặc dù các công cụ này khá tiện lợi với những việc chuyển đổi file, song việc sử dụng các công cụ chuyển đổi trực tuyến cũng hết sức thận trọng. Việc đăng ký (với những trang có yêu cầu) có thể rõ rỉ thông tin lên mạng. Có thể nói các công cụ chuyển đổi trực tuyến không đủ tin cậy để chuyển đổi các tài liệu quan trọng, cần giữ bí mật. Ngoài ra, các công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí có tốc độ không chuyển đổi không được đảm bảo.
  Mọi đóng góp và thắc mặc xin các bạn vui lòng chia sẻ cùng tất cả mọi người tại diễn đàn VnEtips
  (www.VnEtips.com - theo quantrimang)

   
  Gửi ý kiến