THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  BÍ MẬT CỦA ĐÀN ÔNG

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:30' 01-05-2010
  Dung lượng: 51.0 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  v

  BÍ MẬT CỦA ĐÀN ÔNG

  Phái đẹp thường tự đặt ra nhiều kết luận vội vã về cánh mày râu, như ích kỷ, chuyên lừa dối, vô tâm... Nhưng sự thật là như thế nào? Các nhà khoa học đã góp phần mang lại một cái nhìn mới về đàn ông cho chị em. Ngộ nhận 1: Đồ ăn sẽ chinh phục được trái tim đàn ông Chỉ có các anh chàng suốt ngày nhai mì tôm hay ngốn đồ ăn nhanh mới bị dễ dàng bị tài nấu nướng của nàng chinh phục. Bất cứ người đàn ông nào cũng sẽ đánh giá cao một phụ nữ nếu cô ấy biết chuẩn bị một bữa ăn tối ngon lành cho mình. Tuy nhiên, đàn ông hiện đại cần sự quan tâm của phái đẹp hơn chính món ăn của nàng. Một người con trai sẽ rất hạnh phúc ăn độc món trứng rán hơn cá chiên, nếu như người con gái phục vụ món trứng này bằng cả tấm lòng yêu thương. Ngộ nhận 2: Đàn ông không cần yêu mà chỉ cần sex Các chuyên gia tâm lý cho biết, 90% nam giới tin rằng tình yêu sẽ mãi bền vững. Chỉ có điều xúc cảm yêu đương ở hai phái khác biệt nhau: cảm giác "tình yêu - bạn bè" là điển hình ở phụ nữ, trong khi đàn ông thường đi theo xúc cảm "tình yêu - đam mê", tức là không thể không có quan hệ thể xác. Ngộ nhận 3: Đàn ông chỉ đánh giá cao vẻ bề ngoài của phụ nữ Anh chàng nào cũng bị lôi cuốn trước sắc đẹp của một người con gái. Tuy nhiên, sắc đẹp chỉ đứng thứ 3 trong danh sách các ý thích của nam giới, sau tình dục và sự duyên dáng. Ngộ nhận 4: Đàn ông thích phụ nữ cởi mở, thật thà Đàn ông đánh giá cao tính thẳng thắn nơi chị em, nhưng anh ta sẽ chán nản khi nàng cứ nói mãi về những mối tình đã qua của mình. Sự bí ẩn luôn có sức cám dỗ mạnh mẽ. Ngộ nhận 5: Một người đàn ông thực sự luôn biết rõ những gì mình muốn Đàn ông không phải là robot. Là con người, việc anh ta do dự trước khi hành động là điều đương nhiên. Người vợ không nên trách chồng hay lưỡng lự, mà hãy để anh ta có thời gian đánh giá và so sánh các hoàn cảnh trước khi có quyết định đúng đắn. (Theo Kiến Thức Ngày Nay)

   1.Ý thức đấu tranh ở phái mày râu mãnh liệt. Họ luôn tìm kiếm thế đứng, thể hiện chân giá trị của chính mình. Nhưng, họ không phải là "trang hảo hán" hoài bão, lý tưởng trước ánh mắt người đẹp. Ðàn ông đã từng thừa nhận, dù họ tự tin, khoáng đạt, tài năng xuất chúng bao nhiêu nhưng trước phái đẹp họ thật vụng dại, khờ khạo, lóng ngóng, nực cười. 2. Phái mày râu nhạy cảm trước thế giới đàn bà. Họ mẫn cảm, họ am hiểu ngôn ngữ thể hình ở đối phương. Một khi nắm bắt được tâm lý người đẹp, họ thật mãnh liệt và không ngừng tấn công. 3. Bạn chớ sai lầm cho rằng "một tấc không đi, một ly không rời" sẽ "chiếm giữ" được quan hệ lâu dài với phái mày râu. Người đàn ông thật hoảng sợ khi bị người phụ nữ ráo riết theo đuổi. Hãy ghi nhớ: Thích thách thức, thích theo đuổi là thuộc tính của người đàn ông! 4. Ðàn ông dù hào phóng, dù tư duy đổi mới nhưng, khi chọn bạn đời họ thật bảo thủ, thật khắt khe. Họ yêu cầu nghiêm khắc đối với tiêu chuẩn hành vi tình dục ở phụ nữ. Một điều khẳng định, họ không mong muốn người bạn đời luôn "dậy sóng". Và, bạn thật khó lọt vào mắt xanh của chàng nếu, trước đó bạn đã có hành vi tình dục với một người đàn ông! 5. Người đàn ông ích kỷ. Họ tuyệt đối không chia sẻ những gì đã thuộc về mình. Kích động lòng đố kỵ ở họ là một sự thách thức, nên tránh. 6. Bản tính trời cho phái mày râu "nghiêng" về nhiều mối quan hệ tình dục. Người đàn ông không thể tin cậy khi họ thiếu năng lực tự kiềm chế. Ðây chính là "thói xấu" của đấng mày râu. Nếu bạn gái (bạn đời) "sao nhãng" vai trò giám sát, chắc chắn sẽ có "hành vi đáng tiếc" xảy ra! 7. Ðàn ông không quá dễ dàng tìm hiểu phụ nữ qua đàm thoại. Họ thuộc lớp người tiêu chuẩn, hay theo dõi, trọng thực chất. Nhiều lúc họ không rõ ẩn ý, không hiểu mục đích trò chuyện của phái liễu yếu đào tơ. Ðàn ông họ quen lối giải quyết vấn đề thực tế. Chính vậy, bạn nên tỉnh táo
  Avatar
  Họ hy vọng người vợ luôn thuộc về mình, của mình, nhưng đừng làm họ bị phong tỏa bởi những nỗi buồn trăn trở. Họ mong muốn có cuộc sống phu thê đầm ấm, hài hòa, mỹ mãn.

  "Gái có công, chồng chẳng phụ". Ðức lang quân sẽ phấn đấu hết mình, tất cả chỉ dành cho bạn mà thôi!
   
  Gửi ý kiến