THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Một cách đơn giản để chia sẻ những tập tin PDF có dung lượng lớn

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Internet
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:54' 18-06-2009
  Dung lượng: 167.5 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  Một cách đơn giản để chia sẻ những tập tin PDF có dung lượng lớn 

  Không như các dịch vụ lưu trữ dữ liệu khác, PDFvia.com là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu người sử dụng đăng ký thành viên, và cho phép người dùng dễ dàng upload file PDF có dung lượng lên đến 100 MB cho một lần upload. Từ đó người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin PDF với bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào, trên toàn thế giới mà không cần đến hộp thư như trước đây. Và ngoài việc trang Web hỗ trợ upload file PDF còn hỗ trợ các định dạng file khác gồm: gz và zip. Sử dụng dịch vụ này khá là đơn giản và dễ dàng.
  
  Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ pdfvia.com, sau đó bấm nút Browse trong khung Select your file, rồi chuyển đến thư mục lưu file PDF cần uplaod, kích chọn tên file và bấm Opne để chọn, rồi nhập tiếp vài dòng mô tả về nội dung tập tin upload của bạn vào khung Enter a description, sau đó bấm nút Uplaod file để tiến hành upload file PDF lên trang Web. Đặc biệt trong trường hợp bạn cần upload đồng thời nhiều tập tin PDF cùng lúc thì bạn bấm vào lựa chọn or Multiple File Uploader Tool cạnh nút Upload file. Sau đó bấm nút Browse để chọn nhiều tập tin PDF đồng thời. Sau đó bấm nút Upload để tiến hành Upload.
  
  Kết thúc quá trình upload bạn sẽ thấy khung Congratulations xuất hiện, trong đó khung Download link là địa chỉ để bạn cung cấp cho bạn bè tải xuống sử dụng file PDF bạn đã upload. Khung Forum code sẽ cung cấp mã để bạn copy và nhúng vào Forum của mình và khung HTML code for your website cung cấp mã để bạn nhúng vào Website của mình. Khung Delete File link là địa chỉ để bạn xoá file PDF lưu trữ trên trang Web vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn.
  Ngoài ra để bảo mật cho file PDF bạn có thể đặt mật khẩu cho file trong khung Password rồi bấm nút Set để áp dụng.
  Lưu ý: Các file PDF trong vòng 90 ngày nếu không có ai truy cập, tải về thì sẽ bị xoá tự động khỏi trang chủ. Và nếu bạn có premium accounts bạn có thể upload file có dung lượng lên đến 2 GB
  Văn Huệ (Theo smashingapps.com)

   
  Gửi ý kiến