THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  4 dịch vụ tạo website miễn phí tốt nhất

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Internet
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:22' 21-06-2009
  Dung lượng: 1.5 MB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người
  4 dịch vụ tạo website miễn phí tốt nhất
  Việc tạo một website chứa thông tin cá nhân hoặc một website giới thiệu sản phẩm sẽ không còn là việc làm khó khăn nữa… nếu bạn sử dụng một trong 4 dịch vụ tạo website sau đây. 1. BlinkWeb
  Với BlinkWeb, bạn có thể tạo ngay một website với tên miền dạng abc.blinkweb.com. Giao diện được thiết kế đơn giản, và có khá nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng. Theo tao thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo các thành phần bên trái để đưa vào giao diện thiết kế web bên phải.
  
  Dịch vụ cung cấp cho bạn 100 mẫu giao diện, ngoài ra còn có các widget như guestbook, bản đồ thế giới, quảng cáo của Google Adsense.
  
  2. Squidoo
  
  Squidoo cung cấp cho bạn một website với nhiều thành phần (module) như text, hình ảnh, CafePress, Ebay, Amazon. Squidoo liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau, theo như thiết kế của một mạng xã hội. Giao diện thiết kế rất đơn giản, bấm vào một module để chỉnh sửa hoặc xóa chúng đi. Khi hoàn tất, bấm Finish để xuất bản ra website.
  
  Bạn sẽ có một địa chỉ web dạng http://squidoo.com/abc. 3. WetPaint
  WetPaint sẽ cung cấp cho bạn một website mở theo dạng Wikipedia, cho phép người khác thay đổi nội dung website mà không cần kiến thức về lập trình. Khi tạo, bạn có thể chọn chế độ cho phép mọi người tùy ý chỉnh sửa nội dung trang web, hoặc chế độ cá nhân không chỉnh sửa được. Ngoài ra, WetPaint còn hỗ trợ upload ảnh và video lên website.
  
  Nếu bạn thích một website như Wiki, hãy sử dụng WetPaint để xây dựng một website cùng bản chất nhưng giao diện hoàn toàn khác.
  
  4. Weebly
  Weebly mang đến cho bạn giao diện thiết kế rất đơn giản, chỉ bằng cách kéo – thả, với đầy đủ các thành phần như text, hình ảnh, nhúng video từ YouTube, hoặc một diễn đàn thảo luận,…
  
  Dịch vụ cung cấp 60-70 mẫu giao diện, và nếu có thời gian bạn vẫn có thể tự tạo một giao diện như ý muốn. Website được tạo sẽ có dạng http://abc.weebly.com.
  

  TTC (Theo MakeUseOf)

   
  Gửi ý kiến