THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Gốc > Chia sẻ Kinh nghiệm >

  Ra mắt phiên bản Firefox18 Beta

  Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản Firefox18 Beta dành cho PC và thiết bị di động chạy Android với nhiều cải tiến. Những ưu thế về công nghệ mới của JavaScript sẽ giúp trình duyệt Firefox 18 có tốc độ nhanh hơn khoảng 26% so với Firefox 17.

  Firefox Beta 18 chạy trên máy tính được tích hợp trình biên dịch (compiler) JavaScript mới mang tên IonMonkey, hứa hẹn mang lại hiệu năng xử lí cao hơn 26% so với compiler TraceMonkey và JägerMonkey được công bố trước đây.

  Firefox 18 Beta đã hỗ trợ màn hình Retina cho người dùng máy tính Mac khi hoạt động trên hệ điều hành OS X 10.7 trở lên. Mozilla cũng đã bổ sung chuẩn tương tác WebRTC cho phép trình duyệt sử dụng các phần cứng đa phương tiện như micro, webcam mà không phải cài thêm bất kì plug-in nào.

  Firefox 18 Beta còn sở hữu trình đọc file PDF được nhúng vào bên trong trình duyệt, hỗ trợ các thao tác cảm ứng theo chuẩn của Hiệp hội World Wide Web.

  Với phiên bản Firefox 18 Beta trên Android, Mozilla nâng cấp khả năng chống các trang web lừa đảo và thêm chức năng gợi ý khi tìm kiếm.

  Firefox 18 bản chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 6/1/2013.

  >>> Tải về Firefox 18 Beta cho máy tính

  >>> Tải về Firefox Beta cho điện thoại Android

  Phong Huyền


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Chánh @ 06:37 03/12/2012
  Số lượt xem: 365
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến