THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Gốc > Chia sẻ Kinh nghiệm >

  Chiến dịch Giờ Trái đất 2013 - Tôi và bạn hãy cùnghành động

  Nhằm tạo chuyển biến lớn trong hành động tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu của mọi tầng lớp nhân dân thông qua các hoạt động truyền thông sáng tạo, ngày 25-2, tại Hà Nội, Bộ Công Thương chính thức phát động chiến dịch Giờ Trái đất 2013 với thông điệp “Tôi và bạn hãy cùng hành động.”

  http://radiovietnam.vn/webmedia/RadioArticle/3379/1.jpg

  Thông điệp “Tôi và bạn hãy cùng hành động” hướng tới từng cá nhân trong cộng đồng, biến những cam kết tốt đẹp thành những hành động cụ thể, những hành động có thể thực hiện ngay và thực hiện hàng ngày.

  Chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay bao gồm hàng loạt các hoạt động: Phát động cuộc thi làm phim ngắn, thu thập dấu vân tay thể hiện cam kết tiết kiệm năng lượng, chống biến đổi khí hậu, tổ chức hành trình “Chuyển động xanh”, đạp xe hưởng ứng Giờ Trái Đất, tổ chức sự kiện tắt đèn trên phạm vi toàn quốc.

  Cuộc thi làm phim ngắn hưởng ứng Giờ Trái Đất đã được phát động trên toàn quốc từ ngày 5-2. Cuộc thi khuyến khích các cá nhân, tập thể sáng tạo sản phẩm nghệ thuật có chất lượng, phản ánh những suy nghĩ và hành động có liên quan đến tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu. Những bộ phim này sẽ được công chiếu và bình chọn công khai vào giữa tháng 3-2013.

  Để ghi lại những cam kết, một cây vân tay sẽ được di chuyển tới tất cả hoạt động trong chiến dịch nhằm thu thập dấu vân tay của mọi cá nhân, tập thể tham gia. Mỗi dấu vân tay sẽ là một lời cam kết đồng hành cũng như thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội và những người xung quanh.

  Hoạt động tắt đèn trong Giờ trái đất dự kiến sẽ diễn ra từ 20g30 đến 21g30 ngày 23-3 cùng các chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám trước Nhà hát Lớn Hà Nội.

  Giờ Trái đất do Quỹ Quốc tế và Bảo vệ thiên nhiên (WWF) khởi xướng năm 2007 tại thành phố Sydney, là sáng kiến được hưởng ứng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu, kêu gọi cộng đồng cùng hưởng ứng bằng các hành động đơn giản như tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ hoặc tổ chức các hoạt động hưởng ứng việc tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu.

  (Nguồn: Internet)


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Chánh @ 21:57 14/03/2013
  Số lượt xem: 1181
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  http://profile.ak.fbcdn.net/hprofile-ak-prn1/c0.8.180.180/s160x160/542685_487726507956792_1426763207_a.jpg

  Chiến dịch Giờ Trái đất 2013 - Tôi và bạn hãy cùng hành động

   

  Avatar

  khi mở ở mục bài viết ở góc trái nó có cái khung mà thầy hd tạo bài viết +đua hình ảnh lên .sau đó mở giới thiệu bản thân thì mới thấy ảnh của tôi .tôi muốn hỏi là sao owr góc trái ko có ảnh của tôi ngay

  Avatar

  khi mở ở mục bài viết ở góc trái nó có cái khung mà thầy hd me nu .sau đó mở giới thiệu bản thân thì mới thấy ảnh của tôi .tôi muốn hỏi là sao owr góc trái ko có ảnh của tôi ngay

   
  Gửi ý kiến