THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Gốc > Tin tức, Sự kiện >

  Bộ GD&ĐT công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự

  Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trao các quyết định nhân sự cho các cán bộBộ trưởng Phạm Vũ Luận trao các quyết định nhân sự cho các cán bộ

  GD&TĐ - Ngày 13/8, trong cuộc họp giao ban tháng 8/2015, Bộ GD&ĐT đã công bố nhiều quyết định nhân sự.

  Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ Trịnh Xuân Hiếu đã công bố các quyết định nhân sự. Theo đó: Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Vụ trưởng Vụ Giáo dục dân tộc được nghỉ hưu; PGS.TS Phạm Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực được nghỉ hưu. 

  Bà Hà Thị Dung - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên đến công tác tại Bộ Nội vụ, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức phi chính phủ.

  Điều động và bổ nhiệm ông Trần Ngọc Sơn - Phó Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Giáo dục dân tộc; 

  Giao Tiến sỹ Quách Tất Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực nay phụ trách Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực cho đến khi có Quyết định của Bộ trưởng về nhân sự Giám đốc Trung tâm. 

  Bổ nhiệm lại ông Phạm Chí Cường tiếp tục giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

  Trao quyết định nhân sự và tặng hoa các cán bộ nhận quyết định hôm nay, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã trân trọng gửi lời cảm ơn bà Nguyễn Thị Thu Huyền, ông Phạm Văn Sơn đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục trong suốt thời gian qua cho đến lúc nghỉ hưu; Cảm ơn bà Hà Thị Dung đã có nhiều nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục cho đến khi nhận công tác mới. 

  Với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại và được giao phụ trách công tác mới, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận mong rằng trên cương vị công tác mới phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác để có những cách làm mới, hiệu quả, hòa nhịp cùng với toàn Ngành đang đổi mới theo tinh thần Nghị quyết số 29.

  Bá Hải


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Chánh @ 00:13 14/08/2015
  Số lượt xem: 765
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến