THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Tình yêu đâu phải trò chơi - Tuấn Hưng

  Nguồn: st
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 15h:30' 26-09-2009
  Dung lượng: 2.2 MB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

   

  Tình yêu đâu phải trò chơi
  Tác giả: Thái Hùng  Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng

    Say: “Khi anh cất lời bài hát này lên thì cũng là lúc mà em đã đi rất là xa rồi. Em đi mà chẳng một lời từ biệt nào hết, em đổ lỗi tất cả tình yêu này cho anh,. Vì sao lại như vậy, anh yêu em là cũng là tội lỗi sao hả em. Em quay lưng bỏ đi, em coi tình yêu của anh như là trò chơi vậy. Trò chơi thì có ba người. Hai người đã yêu nhau rồi, bỏ lại một người, người đó là anh.”

  Dường như em đang mơ một giấc mơ không có anh, dường như con tim em đang cất tiếng không cần anh. Dù sao đi chăng nữa cũng chỉ là một lời hứa, dù sao đi chăng nữa anh vẫn yêu như ngày xưa.

  Ngày xưa tay trong tay em nói mãi không đổi thay, giờ say mê bên ai em đỗ lỗi anh vô tình.Thà yêu trong cay đắng vẫn hơn một đời xa vắng. Nhìn anh đôi tay trắng mãi xót xa mộng tình nhân.

  Nếu người ấy không yêu em như anh từng yêu, chỉ là thoáng qua bao đam mê đến bên đời, để rồi lãng quên xem yêu đương như trò chơi, hãy về với anh ta xây lại tình yêu mới. Nếu người ấy yêu em như anh đã từng yêu, thì em hãy quên anh như quên một trò chơi, trò chơi ái ân không yên vui giữa ba người, đành xin chấp nhận tiễn đưa em về bên người.

  Ngày xưa tay trong tay em nói mãi không đổi thay, giờ say mê bên ai em đỗ lỗi anh vô tình.Thà yêu trong cay đắng vẫn hơn một đời xa vắng. Nhìn anh đôi tay trắng mãi xót xa mong tình nhân

  -------------------

  Tuấn Hưng: "Tình yêu đâu phải trò chơi"

  Tuấn Hưng không chỉ sở hữu một ngoại hình đẹp, anh còn cuốn hút người nghe bởi một giọng hát rất tình cảm, tha thiết, cứ như mỗi khúc tình ca, đều là một lát cắt tâm trạng của chàng ca sĩ đào hoa này.

  Với anh, tình là gì?

  Là điều mà mọi người yêu thương nhau, dành cho nhau, và không thể đong đếm như vật chất, của cải, danh vọng được.

  “Rồi mai thức giấc, chợt em đi mất...” đã bao giờ câu hát này là câu chuyện thực trong cuộc sống của anh?

  Tôi cũng chỉ là một người đàn ông giống như bao nhiêu người đàn ông khác, hiện hữu trên cuộc đời này. Vấp ngã và thất bại trong tình yêu là điều khó tránh khỏi. Đã có những lúc “Anh cảm thấy Em thực sự là của Anh. Chúng mình mãi mãi là của nhau. Thế nhưng đó chỉ là những điều mà anh đơn phương mong ước, suy nghĩ. Anh vẫn chưa phải là bến đỗ cuối cùng của Em. Em phải ra đi. Nhưng sao Em không nói với Anh?. Em lặng lẽ ra đi. Đi mãi…” (Trầm ngâm)

  1013885961_912969633_764056709_h

   
  Tên anh gắn với rất nhiều những cô gái chân dài và đẹp, có bao giờ, ngoảnh lại, anh thấy rằng tất cả chỉ “Như giấc chiêm bao”?

  Tất cả đã là giấc chiêm bao với nhiều điều kỳ lạ, với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn, ước gì giấc chiêm bao có thể được trở lại, chắc chắn tôi sẽ làm mọi thứ trở nên tốt hơn và giấc mơ sẽ đẹp hơn, ngọt ngào hơn.

  Cô gái nào, là người anh đã từng phải thốt lên “Để một lần anh nói”?

  Vũ Thu Phương!

  Lần “Chia xa” nào với anh, đọng lại những dư âm ngọt ngào, nuối tiếc và dằn vặt nhất?

  Giờ cô ấy đã có gia đình. Tôi không thể nói tên cô ấy ra được. Chỉ biết rằng cuộc đời này, kiếp người này, Tuấn Hưng đã nợ một người con gái. Người đã gắn bó với tôi từ thủa hàn vi. “Nếu Em đọc bài báo này, chắc chắn Em sẽ biết Anh đang nói đến Em” - người con gái đã không chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Để đến giờ này, tôi vẫn còn đau, rất đau, và ân hận về những gì tôi đã gây ra.

  1784024377_1441865582_84502624_thuphuong1_050808

  Tuấn Hưng - Vũ Thu Phương thời còn bên nhau

   
  Cô người mẫu nào, mà với anh, khi bắt đầu mối quan hệ, đã “Biết sẽ mất nhau”? Có phải chuyện tình ngắn ngủi với siêu mẫu Vũ Thu Phương không?

  Phương là cô gái thông minh, giỏi giang, xinh đẹp. Cô ấy là người con gái có hiếu với cha mẹ. Tôi tôn trọng điều đó, tôn trọng Phương.

   

  1338712353_1330633929_1506171012_tuan_hung3

   

  Anh có thường xuyên rơi vào tâm trạng “Tại sao yêu nhau không đến được với nhau, để giờ đây hai ta đều khổ đau”?

  Không. Tác giả hit “Dĩ vãng cuộc tình” là của Duy Mạnh. Những câu hát rất da diết, rất buồn lòng đó hợp với tâm trạng của nhiều người. Tiếc rằng con tim của tôi giờ đây không dễ đón nhận, và cũng không dễ chấp nhận hoàn cảnh “Yêu nhau thì không đến được với nhau”. Đã yêu, đã mong muốn, thì phải làm được, đi tới được bến bờ cuối cùng. Chỉ có điều, tình yêu đó có đủ lớn để mình chấp nhận chiến đấu hay không thôi.

  Mẫu hình “Người tình trăm năm” của Tuấn Hưng như thế nào?

  Yêu một người - rồi sẽ cưới một người. Hình như đó là một kịch bản “phải” diễn ra trong cuộc sống này theo số đông. Bạn bè xung quanh khuyên tôi như vậy mà tôi thì cứng đầu quá. Không yêu thì làm sao mà sống với nhau được chứ, huống hồ tận trăm năm. Mẫu người con gái của tôi vẫn không thay đổi: là người tôi yêu thương, thương yêu tôi, và cô ấy thương ba mẹ tôi như ba mẹ của cô ấy. Vậy là đủ rồi.

  Rình rang, rùm beng với những câu chuyện tình nổi tiếng, vì các cô gái đó đều là hoa hậu, người mẫu …. nhiều người vẫn nghĩ với Tuấn Hưng, tình yêu như một trò đùa, còn anh, Tình yêu (có thật sự là) đâu phải trò chơi?

  Tình yêu đâu phải trò chơi. Công nhận câu này của nhạc sĩ Thái Hùng viết hay thật. Ai dám đùa với dao? Có ngày đứt tay, chảy máu. Cá nhân tôi, chưa bao giờ dám coi chuyện tình yêu là câu chuyện đùa cợt. Chỉ có điều tôi đã không tỉnh táo và khôn ngoan hơn. Tôi yêu ai, tất cả mọi người gần như biết hết, vậy là mọi sự cứ rùm beng lên. Có nhiều người đàn ông cũng rình rang yêu đương, nhưng họ không nói thì ai biết? Thôi, tới đây nếu có yêu ai, tôi sẽ đăng ký bản quyền, thế là an toàn nhất (cười lớn).

    963468777_405043610_1520181408_tuan_hung1
       Cái “Cầu vồng khuyết ” trong cuộc sống của anh hiện nay, là gì?

  Tôi thì đẹp gì đâu nhỉ? Chỉ là nhìn không thấy khó chịu thôi. Chỉ là được mọi người yêu mến qua vài albums, ca khúc. Người đẹp vây quanh ư? Giờ này có ai đâu? Đó chính là cái “khuyết” của tôi. Mọi thứ chưa dừng lại. Tôi vẫn phải chạy, phải tìm cho mình những ước mơ và những điều tốt đẹp của cuộc sống để cầu vồng sẽ không khuyết nữa.

  Cảm ơn ca sĩ Tuấn Hưng!


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến