THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Happy Birthday VuNhuHoas'website

  4a3afeb3_60afba25_7ab9ce303b75c63cee0ed0b9b2ed93ae_web.gif
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Như Hoa (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:00' 04-05-2010
  Dung lượng: 173.5 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Happy Birthday VuNhuHoas'website

  tamtay.vn - photo - loi to~ti`nh zde zuong

              ĐÔI ĐIỀU CHIA SẺ NHÂN DỊP SINH NHẬT WEB “KẾT TÌNH BÈ BẠN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TRÒN 1 TUỔI

  Thời gian thấm thoắt trôi đi thật là nhanh chóng, mới đó mà web “KẾT TÌNH BÈ BẠN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” đã tròn một năm tuổi. Cho đến bây giờ nhớ lại chuyện tạo trang web riêng NH thấy có biết bao nhiêu là kỷ niệm, rất ngộ nghĩnh, ngây thơ như trẻ lên ba vậy!Tuyệt

  Tháng 3/2009 được tập huấn về “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường TH” (thầy Phan Quang Huy truyền đat). Lúc đó mới được làm quen với từ mạng Internet. Chưa biết mặt mũi  Internet như thế nào. Lần đầu tiên “ mò” lên mạng chẳng biết đâu vào với đâu. Lang thang vào thư viện viôlét “ nghịch” một hồi cũng đăng ký được làm thành viên. Tò mò vào các trang, gửi ý kiến mà sao lại không gửi được nhỉ, cũng chẳng rõ vì lý do gì nữa?? (Hoá ra là không click vào chữ “gia nhập trang”  ở trên cùng góc phải! ) La hét

  Nghỉ lễ 30/4/2009 lại “lò dò” lên thư viện, vào mục “tạo trang web cá nhân”, song vì chưa được xác thực nên không làm được… loay hoay một hồi mới nhớ đến thầy Phan Quang Huy và thầy Lại Cao Đằng thế là “Alô” và  OK chuyện xác thực đã được giải quyết. Đã có người xác thực cho rồi vài ngày sau lại “phăm phăm” lên mạng, ghé thư viện viôlét vào tạo trang web, khai báo xong nhưng vẫn không đả động gì cả (vì không biết mình đã có trang riêng từ lúc đó - ngây thơ thật!!!) Và rồi cho đến một hôm gửi tài liệu lên thư viện mới thấy chữ “trang riêng”, tò mò quá liền click vào và thật bất ngờ đó chính là trang web của riêng mình!!! Vui quá là vui, mọi người đã ghé thăm, tặng quà chúc mừng rất đông mà “ chủ nhân” thì vẫn “ im hơi lặng tiếng”. Thế là vội vã, hối hả đi thăm, đáp lễ mọi người cho phải đạo.

  “Tài sản” lúc đó cũng kha khá, song không biết làm thế nào để đưa về trang riêng, cập nhật tin tức như thế nào, tạo thư mục ra làm sao… thế là “khăn gói” đi tìm thầy dạy. Sư phụ tôi là thầy Phan Quang Huy hiện nay là hiêu trưởng trường THCS Trần Phú (xã Cư Ni). Thầy rất vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ tôi trong việc “xây dựng” nhà mới, bày cho tôi cách trang trí web cũng như giao lưu, chia sẻ với các thành viện trên cộng đồng viôlét.

  Từ ngày có “nhà riêng” mình rất chăm chỉ tích luỹ “tài sản”, mỗi ngày có thêm một thành viên mới, niềm vui của mình được nhân lên gấp bội. NH rất vui và hân hạnh được giao lưu, chia sẻ với tất cả các thành viên trên viôlét. Trong số những thành viên NH thường được cô P.Mai, Cô Bích Thuận, Cô Đào Nhung, thầy Quang Huy, thầy Minh Mẫn, Thầy Thiện Trúc, thầy Thanh Dương, thầy Song Hỷ, thầy Việt Chương và nhiều thầy cô khác nữa ghé thăm tặng quà, cổ vũ và động viên rất nhiều. Nhờ có SP và các “bậc tiền bối” giúp đỡ đến nay NH đã có một “tài sản” vô cùng quý giá. (326 thành viên, đưa lên 205 tư liệu với 14464 điểm). Niềm vui lớn của NH là được chia sẻ những tư liệu hay cùng bè bạn trên khắp mọi miền Tổ quốc và ngược lại cũng học hỏi được rất nhiều điều mà chỉ ở viôlét mới có. Mặc dù còn nhiều hạn chế, nhưng noi gương SP của mình, NH cũng đã hướng dẫn một số thầy cô có nhu cầu tạo trang web cá nhân, trường TH Mạc Thị Bưởi đến nay cũng có trang web riêng, mời quý thầy cô và bè bạn ghé thăm nhé.

  Sinh nhật web tròn một năm tuổi trong lúc “bộn bề công việc” của những ngày cuối năm học, song NH vẫn cố gắng bớt chút thời gian bày tỏ niềm vui đến với tất cả mọi người. NH xin chân thành cảm ơn BAN QUẢN TRỊ  VIÔLÉT đã tạo cho cộng đồng giáo viên trên mọi miền đất nước có một sân chơi bổ ích. Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã ủng hộ, giúp đỡ và đồng hành cùng NH để web “KẾT TÌNH BÈ BẠN - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” có được như ngày hôm nay. Kính chúc Ban quản trị, quý thầy cô, các anh chị và các bạn lời chúc: Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành đat. Chúc Viôlét mãi xứng đáng là ngôi nhà chung, nơi tin cậy của riêng đội ngũ nhà giáo chúng ta./.

                                                              Trân trọng cảm ơn

                                                                   VŨ NHƯ HOA


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến