THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Từ Điển Online

  Tra Từ Điển Online 

                

   

  CTy HPEC

  Về Trang chủ

  Cho Em Một Con Đường

  Nguồn:
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:44' 27-06-2010
  Dung lượng: 6.0 MB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Cho Em Một Con Đường

                               --- Nguyễn Hồng Thuận ---

                                  -- Vy Oanh --

  Hạnh phúc nơi đâu sao lại trôi đi quá mau.
  Ước muốn bên nhau chỉ là đơn sơ thế thôi.
  Nhiều lúc em mơ chân trời yêu thương có đôi.
  Em mong chờ hoài,em đi tìm hoài.
  Chỉ thấy dối gian để rồi gieo bao trái ngang.
  Hãy nói cho em con đường mà em phải đi,để thấy yên vui sẽ về bên em ngủ yên.
  Cho em được cười,cho em ấm áp.
  Yêu là yêu và yêu là yêu biết đâu mai sau là nước mắt thương đau.
  Yêu là yêu và yêu là yêu,là bao đêm trong em vỡ nát.
  Con đường em phải đi là đâu,hãy mang cho em và hãy nói với em.
  Xin tình yêu về đây ngủ yên,để xóa hết trong em muộn phiền.

  -----------------

   

  Đôi lúc trong cuộc sống, có những cuộc tình đẹp và ngang trái, kết quả như ý muốn lại chưa hẳn là sự kết thúc đẹp, đôi khi  là một mở đầu buồn. Chợt thấy tình yêu trên đời thật mong manh , mọi thứ chỉ là hư ảo, không thật, mơ hồ. Chúc ai đang có tình yêu đẹp hãy trân trọng thời điểm tuyệt đẹp của tình yêu. Và cũng đừng tiếc nuối khi tình cảm đó qua đi. Hãy sống thật với cảm xúc của mình.

  "Đến lúc này cô ấy cũng không thể tin được điều mình nghe thấy. Anh đã có người khác, một người chưa hề xa lạ ..người yêu cũ của anh ."

   Cô và anh  yêu nhau tự nguyện. Anh nói yêu cô khi cả anh và cô đã quá mệt mỏi với những trách nhiệm. Cô và anh đã phải vượt qua bao định kiến gia đình. Sự ngăn cản của hai gia đình chỉ càng khiến họ củng cố thêm tình yêu. Cô đã đánh đổi nhiều thứ để họ có thể đến bên nhau trong niềm hạnh phúc bằng một đám cưới với sự chúc tụng của bạn bè, niềm vui không trọn vẹn của gia đình. Nhưng trên hết họ yêu nhau, anh yêu cô và cô cũng vậy. Đến lúc này cô cũng không thể tin được điều mình nghe thấy. Anh đã có người khác, một người chưa hề xa lạ ..người yêu cũ của anh . Sao anh lại có thể làm được như vậy, anh có thể khiến cô đau thế này. Niềm tin trong cô vụn vỡ, tan thành từng mảnh. Anh nói chỉ là thương hại, chỉ là nợ vì đã bỏ rơi cô ấy để đến với cô. Có ngụy biện quá không anh, có sự thương hại nào mà lại làm tổn hại hạnh phúc gia đình của bản thân mình không anh? Cô giờ như vỏ ốc cô đơn, mà biển ngoài kia rộng lớn quá. Không còn sự bình yên bên anh, cô biết làm sao. Anh chỉ trả lời thật đơn giản là anh không biết như thế nào. Anh im lặng mỗi khi cô cần ở anh một quyết định. Cô cũng không biết cô phải làm gì, níu kéo anh ư?, dằn vặt anh ư? khi mà anh vẫn đối xử với cô như ngày nào, vẫn yêu thương lo lắng cho cô, vẫn chăm sóc con và vẫn...gặp người ấy.  Sao anh có thể dối trá đến như vậy,  anh khiến cô trở thành một con người cay đắng và có lỗi với mọi người, cô không đủ can đảm để đánh đổi mọi thứ 1 lần nữa những sai lầm của mình. Mỗi ngày nhìn anh cười nói, chăm sóc cô, càng khiến cô không thể chịu đựng nổi, tim cô như bị bóp nghẹn không thể thở nổi.

  Xin anh hãy một lần sống thật với cảm xúc của mình, hãy cho cô 1 quyết định, dẫu đau lòng. Sống thế này chỉ khiến cô không còn là cô  nữa. Cô không cố gắng hàn gắn vết thương đã thành sẹo trong tim mình, không còn muốn cố gắng yêu anh bằng tình yêu một thời cô đã nâng niu. Hãy cho cô trở về với cuộc sống mà cô đáng được sống, giản đơn , bình yên thế thôi./.

   


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến