THỜI TIẾT HÔM NAY

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Kiên Giang

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Thành viên trực tuyến

    1 khách và 0 thành viên

    Từ Điển Online

    Tra Từ Điển Online 

                  

     

    CTy HPEC

    Về Trang chủ

    Đề kiểm tra giữa kỳ I_Toán lớp 2_VNEN

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    Nguồn: st
    Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:34' 29-10-2013
    Dung lượng: 52.5 KB
    Số lượt tải: 269
    Số lượt thích: 0 người
    Trường Tiểu học Phú Lợi ĐỀ KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I
    Họ và tên:………………….................. MÔN: TOÁN - KHỐI 2 (VNEN)
    Lớp: ……. Năm học: 2013 - 2014
    Thời gian 4044 phút
    Điểm

    Lời phê của giáo viên
    
    Người coi…………………

    Người chấm………………
    
    
    Câu 1: Điền số thích hợp vào chỗ chấm để đúng thứ tự (1 điểm)
    61, 62,…….,……..,…………,………….,………., 68
    70,…………,…………,,………….,……….,…….., 76
    Câu 2: Đặt tính rồi tính (2 điểm)
    35 + 46 24 + 17 87 – 36 88 – 47
    ……………. …………… …………… …………….
    ……………… ……………… …………… …………….
    ……………….. ….…………… …………… …………….
    Câu 3: Tính (2 điểm)
    a) 4kg + 10 kg = b) 27kg – 15 kg =
    45kg + 21kg = 45kg – 32kg =
    Câu 4: Vẽ đoạn thẳng AB có độ dài 1dm (1 điểm)
    a) ……………………………………………………………………………..
    b) Tìm số thích hợp để điền vào chỗ chấm.
    5dm = cm 60cm = dm
    Câu 5: Viết (1 điểm)

    Chục
    Đơn vị
    Viết số
    Đọc số
    
    7
    3
    
    
    
    3
    9
    
    
    
    2
    4
    
    
    
    9
    5
    
    
    
    Câu 6: Hình bên có (1điểm)
    ……………………………….hình tứ giác.
    ……………………………….hình tứ giác


    Câu 7: Một cửa hàng có 75kg thóc, đã bán 24kg thóc. Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu ki-lô-gam thóc ? (1điểm)
    Bài giải:
    ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
    ……………………………………………………………………………………………………..……………………………………………………………
    …………………………………………………………………………………………………….…..…………………………………………………………
    ……………………………………………………………………………………………….………………………………………………………………….
    …………………………………………………………………………………………..…………….…………………………………………………………
    ……………………………………………………………………….………………………………………………………….
    Câu 8: Tấm vải đỏ dài 70dm, tấm vải xanh dài hơn tấm vải đỏ 17dm. Hỏi tấm vải xanh dài bao nhiêu đề-xi-mét ? (1điểm)
    Bài giải:
    ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
    ……………………………………………………………………………………………………..……………………………………………………………
    …………………………………………………………………………………………………….…..…………………………………………………………
    ……………………………………………………………………………………………….………………………………………………………………….
    …………………………………………………………………………………………..…………….…………………………………………………………
    ……………………………………………………………………….………………………………………………………….




















    ĐÁP ÁN KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I
    MÔN: TOÁN - KHỐI 2 (VNEN)


    Câu 1: Điền số thích hợp vào chỗ chấm để đúng thứ tự (1 điểm)
    Viết đúng mỗi ý được 0,1 điểm
    61, 62, 63, 64, 65, 66, 67,68
    70,71, 72, 73, 74, 75, 76
    Câu 2: Đặt tính rồi tính (2 điểm)
    HS thực hiện đúng mỗi phép tính được (0,5 điểm)
    35 + 46 24 + 17 87 – 36 88 – 47
    35 24 87 88
    + + - -
    46 17 36 47
    8 1 41 51 41
    Câu 3: Tính (2 điểm)
    HS thực hiện đúng mỗi phép tính được (0,5 điểm)
    a) 4kg + 10 kg = 14kg b) 27kg – 15 kg = 12kg
    45kg + 21kg = 66kg 45kg – 32kg = 13kg
    Câu 4: Vẽ đoạn thẳng AB có độ dài 1dm (1 điểm)
    Vẽ đoạn thẳng đúng 1dm (0,5 điểm)
    a) ……………………………………………………………………………..
    b) Tìm số thích hợp để điền vào chỗ chấm.
    HS thực hiện đúng mỗi phép tính được (0,25điểm)
    5dm = 50cm 60cm = 1dm
    Câu 5: Viết (1 điểm)
    HS thực hiện đúng mỗi phép tính được (0,25điểm)

    Chục
    Đơn vị
    Viết số
    Đọc số
    
    7
    3
    73
    Bẩy mươi ba
    
    3
    9
    39
    Ba mươi chín
    
    2
    4
    24
    Hai mươi bốn
    
    9
    5
    95
    Chín mươi lăm
    
    
    Câu 6: Hình bên có (1điểm)
    3 hình tứ giác.
    3 hình tứ giác
    HS thực hiện đúng mỗi kết quả (0,5điểm)


    Câu 7: Một cửa hàng có 75kg thóc, đã bán 24kg thóc. Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu ki-lô-gam thóc?
    Bài giải
    Số kg thóc cửa hàng còn lại là: (0,25)
    75 – 24 = 51(kg) (0,5)
    Đáp số: 51kg (0,25)
    Câu 8: Tấm vải đỏ dài 70dm, tấm vải xanh dài hơn tấm vải đỏ 17dm. Hỏi tấm vải xanh dài bao nhiêu đề-xi-mét? (1điểm)


    Bài giải
    Tấm vải xanh dài: (0,25)
    70 + 17 = 87 (dm) (0,5)
    Đáp số: 87dm (0,25)

     
    Gửi ý kiến